VÁY CƯỚI CAO CẤP

Nếu bạn mãi không thể tìm thấy một chiếc váy cưới ưng ý thì hãy đến với Luka Studio – Nơi đây có đủ bộ sưu tập váy cưới cao cấp để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Đa kiểu dáng

Váy cưới ở Luka Studio có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với bối cảnh chụp cũng như địa điểm tổ chức đám cưới không giống nhau. Có thể kể đến các dáng váy cưới như váy đuôi cá, váy chữ A, váy ngắn tay bồng,… Mỗi dáng váy lại có nhiều kiểu khác nhau từ hoa văn, đính kết đến bèo, nhún, cúp, dây,… để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Do vậy, đến Luka Studio, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy được chiếc váy cưới ưng ý, có kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình.

Chất liệu thoải mái

Chất liệu váy khá quan trọng tạo nên dáng váy và sự thoải mái của người mặc nên ở Luka Studio, chất liệu váy cũng được chọn lựa kỹ hơn cả. Điều này không nhằm mục đích nào khác để cho cô dâu có thể thoải mái nhất khi khoác trên mình chiếc váy cưới thiêng liêng, đánh dấu ngày trọng đại của cuộc đời mình, cũng như di chuyển dễ dàng hơn trong ngày chụp và khi ra mắt quan viên bốn họ.

Để trực tiếp tham quan và lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp trong bộ sưu tập váy cưới cao cấp của Luka Studio, bạn vui lòng liên hệ:

LUKA STUDIO: Chụp ảnh – Cho thuê váy cưới – Đào tạo make up
💌 Hotline: 02822474999 – 0968812111 (Mr. Việt )
🏩 ADD: 466/13 Phường 14 Quận 3, Lê Văn Sỹ, TP. HCM