TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Bất cứ cô dâu nào cũng đều phải xinh trong ngày trọng đại của đời mình và Luka Studio đang đồng hành để giúp các cô dâu thực hiện điều đó bằng makup chuyên nghiệp, tinh tế, tự nhiên nhất.

Đơn giản để tôn lên vẻ đẹp

Sự đơn giản chính là chìa khóa để tạo gương mặt cô dâu được tự nhiên nhất, có hình khối và thể hiện rõ được thần thái trong từng bức hình cũng như trong ánh đèn trong lễ đường. Đây cũng là lý do tại sao các cô dâu đến với Luka Studio đều cảm thấy mình gọn gàng mà không kém phần lộng lẫy, kiêu sa khi chọn Luka Studio trang điểm trong ngày trọng đại.

Tinh tế thể hiện vẻ đẹp

Bất cứ ai cũng đều có điểm nhấn trên gương mặt và make up cô dâu ở Luka Studio khai thác triệt để điều đó để tạo nên một nét riêng không thể lẫn. Sự tinh tế còn thể hiện trong việc che giấu đi khuyết điểm mà không làm biến đổi vẻ đẹp tự nhiên trong khuôn mặt, khiến cô dâu có thần thái riêng biệt trong mỗi bức hình và trong con mắt người tham dự lễ cưới.

Tư vấn chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện trang điểm cô dâu, nhân viên make up ở Luka Studio còn dành thời gian tư vấn để người được trang điểm hiểu rõ hơn về gương mặt mình cũng như hình dung được gương mặt mình sau khi trang điểm. Điều này không phải studio nào cũng thực hiện vì khá tốn thời gian và công sức.

Hiện nay, trang điểm cô dâu của Luka Studio áp dụng cho ngày chụp, ngày cưới, ăn hỏi,… với các phong cách khác nhau.

Mọi chi tiết về các dịch vụ liên quan đến chụp ảnh cưới, bạn vui lòng liên hệ:

LUKA STUDIO: Chụp ảnh – Cho thuê váy cưới – Đào tạo make up
💌 Hotline: 02822474999 – 0968812111 (Mr. Việt )
🏩 ADD: 466/13 Phường 14 Quận 3, Lê Văn Sỹ, TP. HCM