CHỤP ẢNH CƯỚI

Mỗi cặp đôi đều có câu chuyện tình yêu của riêng mình và album cưới thể hiện rõ điều đó bằng những khoảnh khắc hạnh phúc được Luka Studio ghi lại bằng chính sự tâm huyết, chuyên nghiệp hướng tới sự tự nhiên, đơn giản trong từng góc máy.

 

Stylist tự nhiên

Studio không quá cầu kỳ và rườm rà trong việc sắp xếp bối cảnh, trang phục, góc máy, cách “diễn” trước ống kính cho các cặp đôi. Thay vào đó, Luka Studio tìm kiếm vẻ đẹp  của tình yêu thông qua những khoảnh khắc tình yêu tự nhiên nhất của lứa đôi trong bối cảnh đơn giản hoặc địa điểm mà cặp đôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong câu chuyện tình yêu của mỗi người.

Góc máy sáng tạo

Sự khác biệt trong việc thể hiện câu chuyện tình yêu của lứa đôi phụ thuộc nhiều vào góc máy thế nào. Bằng việc tiếp nhận xu hướng mới và biến đổi theo cách riêng của mình, Luka Studio mang tới một góc nhìn mới khi ghi lại câu chuyện tình yêu.

Ê kíp nhiệt tình

Với sức trẻ của ê kíp Luka Studio, sự nhiệt tình được thể hiện từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cùng với các cặp đôi để album cưới được thể hiện sinh động, chân thực nhất, tạo dấu ấn riêng biệt trong bộ ảnh pre – wedding hoặc phóng sự ngày cưới hỏi.

Hiện nay, Luka Studio có nhiều tour chụp trong nước và ngoài nước với nhiều gói chụp riêng biệt, phù hợp với sở thích của nhiều cặp đôi.

Mọi chi tiết về các dịch vụ liên quan đến chụp ảnh cưới, bạn vui lòng liên hệ:

LUKA STUDIO: Chụp ảnh – Cho thuê váy cưới – Đào tạo make up
💌 Hotline: 02822474999 – 0968812111 (Mr. Việt )
🏩 ADD: 466/13 Phường 14 Quận 3, Lê Văn Sỹ, TP. HCM